Menu mới và đặc biệt chỉ có tại Lastcall

Đến với không gian pub ngoài việc vui chơi thoải mái thì việc thưởng thức đồ uống, ẩm thực trong menu quán khiến khách hàng thích thú nhất. Chính vì thế khi xây dựng menu quán người quản lý luôn cố gắng đưa ra danh sách đồ uống hấp dẫn nhất để thực khách mỗi lần đến sẽ thưởng thức một loại đồ uống khác nhau. Vậy cùng tìm hiểu về menu mới và đặc biệt chỉ có tại quán Pub LastCall tại Sài Gòn nhé.

Menu đồ uống trong quán LastCall có gì đặc biệt?

LastCall luôn cố gắng tạo ra những điều đặc biệt nhất trong menu quán nhằm tạo sức hút với khách hàng khi đến thưởng thức. Một trong những điều đặc biệt của quán mang đến cho khách hàng là:

Đồ uống bia

Bia là một trong những đồ uống quan trọng và phổ biến tại các quán pub từ bình dân đến cao cấp. Trong mỗi quán pub thì bia có nhiều loại khác nhau từ bia trong nước đến bia quốc tế. Ngoài ra còn có các dòng bia thủ công hay nước hoa quả lên men đều được tìm thấy trong LastCall như: Heineken, Corona, Chimay, Duvel, Tiger, Strongbow… Các dòng bia đều được quán bảo quản ở nhiệt độ thích hợp và mang đến cho khách hàng giọt bia chất lượng nhất.

Rượu

Whisky, Vodka, Brandy, Rum, Tequila, Gin… Là những loại rượu có mặt trong menu quán. Khi khách hàng đến với LastCall thường khá quen thuộc với những dòng rượu này và thường sử dụng theo 2 cách đó là sử dụng nguyên chất hoặc sử dụng các đồ uống pha theo các loại rượu này. Bên cạnh những loại rượu nồng độ mạnh này mọi người còn bắt gặp một số loại rượu vang trong quán thường dùng tổ chức những buổi sinh nhật hay dành cho những cô nàng.

Cocktail

Cocktail là thức uống có cồn có sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu khác nhau nhằm tạo ra một loại thức uống có vị đặc trưng khác nhau. Cụ thể gồm có nước ép trái cây, syrup, đường, sữa, kem…Loại đồ uống này luôn là thức uống đỉnh nhất trong các quán pub hay bar. Trong menu của LastCall chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những loại Cocktail đặc biệt khiến thực khách thưởng thức 1 lần và nhớ mãi. Đặc biệt hơn Cocktail luôn được đặt ở vị trí trung tâm menu với sự thu hút và chiếm nhiều diện tích nhất trong quyển menu quán.

Mocktail   

Mocktail cũng là một trong những thức uống không thể thiếu của các quán pub. LastCall cũng có Mocktail trong danh sách đồ uống hấp dẫn nhất của quán với nồng độ rượu nhẹ. Thức uống này được pha với các nguyên liệu phổ biến gồm nước trái cây, syrup, sữa, nước ngọt…

Mocktail mang một hương vị thơm, ngon, ngọt, dễ uống cùng thành phần pha chế dinh dưỡng được nữ giới yêu thích nhất. Nếu đến với LastCall mọi người nhất định phải thử các món mocktail hấp dẫn như: Mocktail Cinderella, Mocktail Pussy Foot, Mocktail Shirley Temple, Mocktail Virgin Pina Colada…

Nước ép trái cây

Bên cạnh các loại đồ uống có cồn thì đồ uống không cồn cũng xuất hiện ở menu quán. Các loại nước ép trái cây tươi ngon, mát lạnh sẽ là đồ uống cho những ngày hè oi ả. Cụ thể có những loại nước ép như: nước ép cam, nước ép dâu,… đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. 

Nước ngọt, nước khoáng 

Mặc dù LastCall là quán pub với đa dạng các loại rượu và đồ uống có cồn nhưng nhiều khách hàng lại thích sử dụng thêm nước lọc hay nước khoáng thêm. Vì thế trong menu quán cũng luôn có sẵn những đồ uống này.

Menu ẩm thực của quán LastCall

Bên cạnh menu đồ uống hấp dẫn thì LastCall cũng phục vụ thêm các món ăn chơi và ăn no hấp dẫn để kết hợp cùng đồ uống cho thực khách nhâm nhi.

Các món ăn chơi chính bao gồm: Khoai tây, bánh ngọt, các món từ gà, đậu hũ, bánh xèo…

Các món ăn no trong menu: Bò lúc lắc, cơm bò hầm, mì ý, pizza, cơm thịt heo… đảm bảo phù hợp với mọi lứa tuổi.

Với danh sách toàn bộ các món ăn ngon và đồ uống đa dạng kể trên trong menu quán LastCall, cùng bảng giá ấn tượng nhất. Hy vọng rằng hương vị đặc trưng cùng điều đặc biệt của menu sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi người khi dành thời gian đến thưởng thức tại quán.